Có nên dùng quạt hơi nước cho trẻ sơ sinh

Có rất nhiều ý kiến thắc mắc về sản phẩm máy làm mát không khí đang bán tại công ty Trí Hưng. Vậy có nên dùng quạt hơi nước cho trẻ sơ sinh?

Như chúng ta đã biết trẻ sơ sinh các chức năng hô hấp và sức đề kháng còn kém nên rất nhạy cảm với môi trường. Không khí khô quá hay ẩm quá cũng có thể gây khó chịu và một số bệnh liên quan đến hệ hô hấp. Như trong các bài viết giới thiệu về sản phẩm quạt điều hòa không khí nhiều lần tác giả đã đề cập đến việc an toàn khi sử dụng sản phẩm này.

Quạt làm mát không khí bằng hơi nước không giống như quạt phun sương. Hơi nước từ máy làm mát hoàn toàn tự nhiên. Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng tính năng tạo ion để làm sạch không khí giúp không khí trong lành hơn.

Như vậy bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng quạt hơi nước cho người già cũng như trẻ sơ sinh. Trong một số trường hợp đặc biệt bạn có thể tham khảo thêm ý kiến của các bác sĩ.

Ngay bây giờ bạn có thể gọi ngay 0466890666 để được tư vấn và đặt mua máy làm mát không khí bằng hơi nước hàng chính hãng giá rẻ cho gia đình.

Leave a Reply