Có nên mua máy làm mát không khí?

Trong những ngày nóng oi bức đã có rất nhiều giải pháp chống nóng được áp dùng như dùng điều hòa, dùng quạt, máy phun sương… Và tất nhiên máy làm mát không khí cũng là một trong những giải pháp được đánh giá cao trong mùa hè này.

may lam mat khong khi

Có nên mua máy làm mát không khí?

Nếu bạn đang boăn khoăn không biết có nên mua máy làm mát không khí hay còn gọi là quạt điều hòa thì hãy xác định lại nhu cầu của mình. Nếu dùng cố định như phòng làm việc, phòng ngủ có diện tích vừa phải thì nên chọn mua điều hòa nhiệt độ. Máy làm mát (quạt điều hòa không khí) thích hợp với những không gian mở như cửa hàng, phòng có diện tích lớn với mục đích là tiết kiệm điện năng.

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy khó chịu khi dùng điều hòa như khô da, viêm họng hay những gia đình có em bé thì máy làm mát không khí cũng là một giải pháp tốt nhất hiện nay.

Theo mình, máy làm mát không khí là một phiên bản cải tiến của quạt phun sương với hơi nước mịn hơn, tự nhiên hơn. Hơi nước hoàn toàn tự nhiên và không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.  Nước được đưa qua một tấm làm mát có tác dụng làm lạnh do đó bạn sẽ có cảm giác mát hơn rất nhiều so với quạt phun sương.

Nếu sử dụng máy làm mát không khí trong phòng kín nhiệt độ trong phòng có thể giám xuống khoảng 26 độ. Bên cạnh việc làm mát, quạt điều hòa còn giúp không khí trong lành hơn, dễ chịu hơn rất nhiều.

Bây giờ bạn đã quyết định của mình chưa? Hy vọng một số thông tin trên sẽ hữu ích với bạn.  Nếu cần tư vấn bạn có thể liên hệ 0466890666, 0973083666 hoặc đặt hàng ngay trên website công ty Trí Hưng để được tích lũy 150.000đ vào tài khoản.

Leave a Reply