Giới thiệu máy điều hòa không khí làm lạnh bằng nước

Không phải là máy điều hòa nhiệt độ, không phải máy phun sương chiếc máy làm mát không khí đang bán tại công ty Trí Hưng đang rất được ưa chuộng bởi nhiều tính năng ưu việt. Chiếc quạt điều hòa không khí này sử dụng nước và tấm làm mát kết hợp với gió giúp làm mát và tản nhanh chóng. Ưu điểm nổi bật của chiếc máy làm mát này là làm mát nhanh, không bị khô da, không sợ ảnh hưởng đến hệ hô hấp và không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như các vật dụng trong gia đình.

Tiết kiệm điện, các loại máy làm mát không khí thường có công suất khoảng 120w đến 300w nên rất tiết kiệm so với máy điều hòa nhiệt độ và hấu hết các loại thiệt bị làm mát khác. Sản phẩm làm mát hoàn toàn tự nhiên, thân thiện với môi trường, bảo vệ môi trường.

Ngoài tính năng làm mát, quạt điều hòa còn có các tính năng như đảo gió, tạo ion giúp cho không khí trong lành dễ chịu hơn rất nhiều.

Máy làm mát và quạt phun sương

Theo đánh giá của nhiều người đã sử dụng thì quạt hơi nước điều hòa có nhiều ưu điểm hơn so với quạt phun sương. Có thể nói quạt điều hòa không khí là một phiên bản nâng cấp của quạt phun sương. So với quạt phun sương thì máy làm mát không tạo thành hạt nên không đọng hay làm ảnh hưởng đến các vật dụng trong gia đình cũng như với sức khỏe của người sử dụng. Quan trọng nhất là quạt điều hòa không khí lạnh sâu hơn so với quạt phun sương hay máy phun ẩm.

Máy làm mát không khí và điều hòa nhiệt độ

Tuy lạnh sâu hơn so với quạt phun sương nhưng máy làm mát không khí không lạnh bằng điều hòa nhiệt độ. Máy làm mát không khí chỉ có tác dụng làm mát ở mức khoảng 25 độ. Nhưng bù lại máy làm mát ít tốn điện hơn, cơ động hơn mà không bị khô da như điều hòa nhiệt độ.

Mua online

Để được tư vấn và chọn mua máy làm mát không khí phù hợp bạn có thể gọi đến 0466890666, 0973083666 hoặc đặt hàng trực tuyến trên website công ty Trí Hưng để hưởng nhiều ưu đãi.

Một số sản phẩm đang bán chạy tại Trí Hưng

 

Leave a Reply