Máy làm mát không khí gia đình loại nào tốt?

Trong bài viết trước tác giả đã để cập đến những tiêu chí khi lựa chọn mua quạt điều hòa không khí, máy làm mát không khí giúp bạn có thêm những kiến thức cơ bản khi mua sản phẩm máy làm mát cho gia đình. Bài viết này xin giới thiệu một số loại máy làm mát không khí gia đình đang bán chạy tại công ty Trí Hưng để mọi người cùng tham khảo.

Các loại máy làm mát không khí gia đình thường có công suất nhỏ hơn, dung tích bình chứa cũng nhỏ hơn bởi diện tích phòng trong gia đình thông thường khoảng 10m2 đến 25m2. Quạt điều hòa không khí loại này cũng có thiết kế nhỏ gọn hơn, dễ sử dụng. Một trong những sản phẩm đang bán chạy tại Trí Hưng chính là quạt điều hòa ZEP của Thái Lan. Máy làm mát không khí Thái Lan này dùng cho phòng khoảng 15m2 đến 20m2, giá hợp lý làm mát sâu và bền hơn so với các loại khác cùng giá tiền.

Quạt điều hòa ZEP MBC2000 Thái Lan

Máy làm mát không khí ZEP DR20

Ngoài ra một số thương hiệu máy làm mát không khí gia đình khác cũng đang bán chạy và được đánh giá cao trên các diễn đàn lớn như: Symphony, Sanyo, Panasonic… Tùy theo túi tiền và diện tích phòng bạn có thể chọn cho mình một sản phẩm phù hợp.

Tại sao bạn nên chọn mua máy làm mát không khí gia đình tại Trí Hưng?

Được trả lại hàng nếu chưa sử dụng, do giá đắt hơn, do không phù hợp với nhu cầu…

Được đổi mới trong 15 ngày đầu sử dụng nếu bị lỗi do nhà sản xuất

Được bảo hành chính hãng

Được giao hàng, lắp đặt và hướng dẫn sử dụng miễn phí

Được bảo hành tận nơi sử dụng

Nếu cần tư vấn hoặc mua hàng bạn có thể gọi 0466890666, 0973083666 hoặc đặt mua trực tuyến tại website công ty Trí Hưng để được hưởng các ưu đãi.

Leave a Reply