Máy làm mát McCoy cao cấp cho gia đình

Máy làm mát McCoy đã được công ty Trí Hưng giới thiệu năm 2014 đến nay đã có nhiều khách hàng sử dụng và phản hồi rất tốt về sản phẩm này.

Sản phẩm quạt điều hòa không khí McCoy thiết kế đơn giản dễ sử dụng. Bên cạnh chất lượng lượng tốt người tiêu dùng tin dùng bởi hiệu quả làm mát không khí cao. Sử dụng máy làm mát không khí Ấn Độ trong những ngày oi bức sẽ giúp giảm nhiệt độ trong phòng từ 7 đến 10 độ.

Khác biệt hoàn toàn với các thế hệ quạt phun sương trước đây hơi nước từ McCoy Major hoàn toàn tự nhiên. Mắt thường bạn không thể nhìn thấy được, không có hiện tượng hạt hay ngưng tụ làm ảnh hưởng đến các thiết bị điện tử trong gia đình. Chí vì thế từ khi công ty Trí Hưng giới thiệu máy làm mát hầu hết khách hàng đã lựa chọn sản phẩm này thay cho quạt phun sương.

Ở Ấn Độ, thương hiệu quạt điều hòa McCoy Major rất được ưa chuộng. Đây là một trong những thương hiệu hàng đầu ở quốc gia này. Không những thế sản phẩm cũng được xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới. Bạn dễ dàng tìm được thông tin của sản phẩm máy làm mát McCoy Major trên các website thương mại điện tử lớn tại nhiều quốc gia như Amazon, Ebay…

Thông tin máy làm mát McCoy Major

Xuất xứ: Ấn Độ

Tổng dung tích bình chứa nước: 34 lít

Công suất: 175w

Dùng cho phòng diện tích từ 10m2 đến 25m2

Bảo hành: 12 tháng tại nơi sử dụng

Kích thước: 46x30x84

Giá niêm yết: 3,600,000 đ (mua tại Trí Hưng được giảm giá từ 5% đến 15%)

Một số sản phẩm máy làm mát đang bán chạy khác

Ngay bây giờ bạn có thể liên hệ 0466890666, 0888052999 để sở hữu quạt điều hòa cao cấp chính hãng nhập khẩu từ Ấn Độ giá tốt. Bạn cũng có thể đăng ký thành viên và đặt hàng trên website trihung.com để hưởng nhiều ưu đãi hơn.