Nên mua quạt điều hòa không khí hay máy điều hòa nhiệt độ?

Trong bài viết trước tác giả đã so sánh quạt điều hòa không khí và máy phun sương, bài viết này tác giả muốn đề cập đến một boăn khoăn nữa mà rất nhiều người đang gặp. Bởi giá của quạt điều hòa không khí dao động từ 3 triệu cho đến 15 triệu nên việc cân nhắc dùng điều hòa nhiệt độ máy làm mát này rất cần thiết. Với mức tiền khoảng 6 triệu thì việc lựa chọn mua máy điều hòa nhiệt độ là hoàn toàn có thể.

quat dieu hoa gia re

Quạt điều hòa không khí tuy mát hơn so với quạt phun sương nhưng lại không lạnh sâu như máy điều hòa nhiệt độ. Cụ thể là máy làm mát duy trì nhiệt độ khoảng 26 độ trong khi điều hòa nhiệt độ có thể chỉnh nhiệt độ tùy theo môi trường và nhu cầu sử dụng của từng người. Với quạt điều hòa bạn không điều chỉnh được nhiệt độ mà chỉ điều chỉnh được tốc độ gió.

Quạt điều hòa không khí có ưu điểm hơn máy điều hòa là đỡ tốn điện hơn, cơ động hơn và không bị khô da. Như vậy quạt điều hòa thích hợp với người già, trẻ em những người nhạy cảm và văn phòng hay nhà thuê với yêu cầu cơ động. Ngoài ra máy làm mát không khí cũng thích hợp sử dụng ở văn phòng, cửa hàng có diện tích lớn, không gian mở, những nơi không thể lắp điều hòa nhiệt độ. Để giải quyết triệt đề vấn đề thì máy điều hòa nhiệt độ là lựa chọn hàng đầu.

Sử dụng quạt điều hòa không khí kết hợp với máy điều hòa nhiệt độ là một trong những giải pháp nhiều khách hàng của Trí Hưng đã chọn. Bởi trong những ngày thời tiết bình thường thì việc sử dụng điều hòa nhiệt độ là lãng phí không cần thiết, khi đó chiếc quạt điều hòa lại phát huy tác dụng. Hơi mát tự nhiên tạo cảm giác dễ chịu, tiết kiệm điện năng, cơ động là lý do chiếc quạt điều hòa tồn tại song song với máy điều hòa nhiệt độ.

Bây giờ bạn đã có quyết định của mình rồi chứ? Nếu còn boăn khoăn gọi ngay 0466890666 để được tư vấn và đặt mua quạt điều hòa chính hãng cùng nhiều ưu đãi.

Leave a Reply