Những tiêu chí khi lựa chọn mua quạt điều hòa không khí, máy làm mát không khí

Làm thế nào để mua quạt điều hòa không khí, máy làm mát không khí loại tốt phù hợp với gia đình để tránh lãng phí? Dưới đây là một số kinh nghiêm chia sẻ của tác giả cũng như tổng hợp ý kiến của khách hàng đã và đang sử dụng quạt điều hòa không khí, máy làm mát trên các diễn đàn lớn.

Lựa chọn thương hiệu

Một trong những tiêu chí đầu tiên khi mua quạt điều hòa không khí nói riêng và các sản phẩm nói chung đó chính là thương hiệu. Một điều dễ dàng nhận thấy là các thương hiệu lớn và chuyên thường có những sản phẩm ưu việt hơn rất nhiều so với các thương hiệu khác.

Tùy theo diện tích phòng sử dụng

Đây là vấn đề bạn cũng nên quan tâm khi chọn mua máy làm mát không khí. Hầu hết các sản phẩm đều ghi rõ thông tin dùng cho phòng diện tích bao nhiêu. Tùy theo diện tích phòng nhà bạn mà mua sản phẩm phù hợp để tránh lãng phí.

Nguồn không, xuất xứ

Không phải ngẫu nhiên mà khách hàng có xu hướng lựa chọn các sản phẩm quạt điều hòa không khí nhập khẩu từ Thái Lan, Ấn Độ. Các sản phẩm này thường có tuổi thọ cũng như nhiều tính năng cũng với giá cả phù hợp.

Nơi bán cùng các chính sách hỗ trợ khách hàng

Một điều cũng rất quan trọng nữa chính là mua hàng ở những nơi uy tín phục vụ tốt. Bạn bỏ tiền ra và bạn cần một sản phẩm tốt cùng với sự hài lòng chứ không phải bỏ tiền ra để rước bực vào mình. Bạn cần tham khảo các thông tin như bảo hành, chính sách đổi trả hàng, chính sách giao hàng và lắp đặt…

Tại Hà Nội bạn có thể nhấc máy gọi ngay 0466890666, 0973083666 để được tư vấn và đặt mua quạt điều hòa không khí, máy làm mát chính hãng giá tốt nhất. Một số lợi ích khi mua hàng tại công ty Trí Hưng:

  • Sản phẩm chính hãng
  • Giao hàng nhanh
  • Được trả hàng, đổi hàng trong 15 ngày đầu sử dụng
  • Được bảo hành chính hãng, hoặc bảo hành tại nơi sử dụng nếu khách hàng trong nội thành Hà Nội

Trên đây là một số thông tin cơ bản giúp bạn chọn mua quạt điều hòa. Chúc các bạn mua được sản phẩm chính hãng phù hợp dùng cho gia đình.

Leave a Reply