So sánh quạt điều hòa với quạt phun sương, quạt đá

Có rất nhiều ý kiến boăn khoăn không biết có nên mua quạt điều hòa không khí hay không và sản phẩm này có gì đặt biệt so với các loại quạt trước đây như quạt phun sương, quạt hơi nước (quạt đá)… Bài viết này được tổng hợp từ nhiều nguồn thông tin cùng với sự trải nghiệm của tác giả về các sản phẩm này. Mời các bạn cùng tham khảo.

qiat dieu hoa khong khi.jpg

Nguyên lý hoạt động của loại này là quạt kết hợp với hệ thống phun những hạt nước bé hay còn gọi là hạt sương. Những hạt sương này có tác dụng cân bằng độ ẩm giúp không khí bớt nóng và oi bức hơn trong những ngày hè. Còn quạt điều hòa hay còn gọi là máy làm mát không khí được thiết kế với tấm làm mát. Như vậy không khí khi đi qua tấm làm mát này không chỉ được làm mát mà còn mang theo hơi nước tạo cảm giác mát dễ chịu hơn. Bên cạnh đó hơi nước từ quạt điều hòa không tạo thành các hát sương, với mắt thường không nhìn thấy nên an toàn với với sức khỏe cũng như với các vật dụng trong gia đình.

Như vậy, có thể nói quạt điều hòa không khí hay máy làm mát không khí là phiên bản nâng cấp của máy phun sương trước đây. Sản phẩm này có nhiều ưu điểm hơn nhiều so với các sản phẩm thế hệ cũ. Khi sử dụng quạt điều hòa bạn không cần phải cho thêm đá mà vẫn mát sâu hơn quạt phun sương rất nhiều.

Quạt điều hòa có nhiều loại, nhiều mẫu khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng và túi tiền của người tiêu dùng. Nếu bạn đang boăn khoăn có thể gọi 0466890666 để được tư vấn và đặt mua sản phảm quạt điều hòa chính hãng tại công ty Trí Hưng.

Nếu không hài lòng về sản phảm khách hàng được trả lại hoàn toàn miễn phí.

Leave a Reply